ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TOÀN TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TRỒNG CÂY TRONG KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TOÀN

TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TRỒNG CÂY TRONG KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Người viết bài: Đoàn Thu Hường – Bí thư chi đoàn

Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây”, đồng thời xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn liền với xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp, ngày 29 tháng 3 năm 2017, Đoàn trường Tiểu học Nam Toàn tổ chức lao động trồng cây trong khuôn viên nhà trường.

Thành phần chính trong buổi lao động này là cán bộ giáo viên, đoàn viên trong trường. Trong buổi lao động các đoàn viên đã dọn dẹp các khu vực, hoang hoá cỏ mọc, xới đất, trồng bổ sung hoa và cây cành vào chỗ trống. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn không chỉ đem lại mỹ quan cho nhà trường mà còn đem lại môi trường vui chơi xanh – sạch – đẹp cho các em học sinh.

Công việc khá vấtvả nhưng với tinh thần hăng hái của tuổi trẻ, toàn bộ anh em đã tham gia đầy đủ và đạt hiệu quả công việc tối đa. Đây cũng là dịp để các em học sinh có thể noi theo tinh thần tự giác, trách nhiệm, yêu lao động của thầy, cô giáo mình. Qua đónâng cao ý thức trong lao động và học tập cho các em.

Một số các hình ảnh trong buổi lao động

20170405_145712

20170405_150020